TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC CHÀO MỪNG CÁC DOANH NGHIỆP THAM GIA “PHỎNG VẤN -TUYỂN DỤNG ” HỌC SINH - SINH VIÊN TỐT NGHIỆP 2016 VTEC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC CHÀO MỪNG CÁC DOANH NGHIỆP THAM GIA “PHỎNG VẤN -TUYỂN DỤNG ” HỌC SINH - SINH VIÊN TỐT NGHIỆP 2016

Nhằm hỗ trợ HS,SV sau khi tốt nghiệp tìm kiếm việc làm phù hợp, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hiệu trường Trường Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Vĩnh Phúc, ngày 10/6/2016 Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ với doanh nghiệp đã phối hợp với các phòng, khoa tổ chức cho các doanh nghiệp tiếp xúc và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp HSSV tốt nghiệp.

Tới dự buổi tuyển dụng, về phía nhà trường có Nhà giáo ưu tú, Ts.Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sĩ Nguyễn Văn Đạt - Phó hiệu trưởng, và đại diện các phòng, khoa, ban, trung tâm cùng đông đảo các em HS,SV tốt nghiệp năm 2016. Về phía doanh nghiệp có đại diện trên 10 đơn vị, doanh nghiệp đến tham gia buổi tuyển dụng, như công ty FLC Vĩnh Thịnh Resort, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, công ty cổ phần du học và XKLĐ Jtrain, công ty CP thuốc thú y Agriviet, công ty FPT Telecom Vĩnh Phúc, công ty cổ phần Hải Nguyên, công ty cổ phần Mega Feed Việt Nam, công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam,… Các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng rất nhiều vị trí việc làm tập trung ở các chuyên ngành: dịch vụ thú y, chăn nuôi thú y, kế toán, quản trị kinh doanh, CN kỹ thuật cơ khí,…

Nhà giáo ưu tú, Ts.Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa

các đơn vị, doanh nghiệp tham gia buổi tuyển dụng

Bày tỏ suy nghĩ của mình về việc tổ chức buổi tuyển dụng lao động, ông Lê Văn Hùng - Phó Giám đốc Công ty cổ phần du học Jtrain, cho rằng: “Ý tưởng tổ chức chương trình này thực sự rất có ý nghĩa, từ đó để nhà trường nắm bắt rõ về nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp từ đó điều chỉnh chương trình đào tạo, các em HSSV nắm bắt được các thông tin của nhà tuyển dụng từ đó có những điều chỉnh bản thân cho thích hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng, để cùng đạt được những mục tiêu nhất định.”

Đại diện các công ty đến dự cũng đồng quan điểm như trên, và cho biết hiện tại trong công ty đã tuyển dụng một số thành viên đã từng là HSSV của Trường Cao đẳng KT–KT Vĩnh Phúc vào làm việc, hầu hết các em thích ứng rất nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Bên cạnh đó, các công ty cũng mong muốn được hỗ trợ HSSV của trường trong quá trình học tập, thực hành, thực tập và trải nghiệm tại công ty. Đây thực sự là những tín hiệu tích cực, tạo nên động lực cho cán bộ, nhân viên trong Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp tiếp tục thực hiện các chương trình tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm và là cầu nối giữ nhà tuyển dụng và các em HSSV trong thời gian tới.

Đáp lại thiện chí của các doanh nghiệp, Nhà giáo ưu tú, Ts.Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các đơn vị, doanh nghiệp tại trường. Thầy khẳng định đào tạo đội ngũ lao động có kiến thức về chuyên môn và tay nghề vững vàng là mục tiêu cao nhất của trường. Ngoài ra nhà trường cam kết sẽ đào tạo theo đơn đặt hàng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nếu doanh nghiệp có nhu cầu. Đây là chủ trương trong công tác đào tạo, một bước tiến quan trọng trong việc phát triển quan hệ hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp, việc thiết lập mối quan hệ cung - cầu theo cơ chế thi trường (Gắn đào tạo với nhà tuyển dụng) sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho HSSV của nhà trường trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp.

Sau buổi phỏng vấn tuyển dụng, ông Lê Văn Hùng, một trong những người trực tiếp phỏng vấn sinh viên, khẳng định: “Sinh viên trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp tốt…, đặc biệt là rất tự tin khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng. Có nhiều sinh viên nắm bắt được nhu cầu doanh nghiệp, nên khi học tại trường đã tự trang bị đầy đủ kiến thức chuân môn, kỹ năng giao tiếp đáp ứng yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng.”

Kết qủa của buổi phỏng vấn - tuyển dụng, những ứng viên trúng tuyển sẽ được các đơn vị, doanh nghiệpthông báo trực tiếp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi “phỏng vấn - tuyển dụng”

Ông Lê Văn Hùng – Phó Giám đốc Công ty cổ phần du học Jtrain. Kỹ năng mềm và

khả năng Ngoại ngữ vẫn là điểm mà sinh viên trường cần lưu ý.

 

Sinh viên trường Cao đẳng KT-KT Vĩnh Phúc tự tin khi tham gia phỏng vấn

Sinh viên tham gia phỏng vấn tại bàn phỏng vấn cuả công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam..

Sinh viên khoa kinh tế rất tự tin khi tham gia phỏng vấn

của công ty FLC Vĩnh Thịnh Resort

Khu vực phỏng vấn của các đơn vị, doanh nghiệp

Quang cảnh Hội trường buổi phỏng vấn, tuyển dụng

 

Nguyễn Văn Hải-TTTS&QHDN

 

DKTS

Cán bộ tư vấn

Mr. Hạnh 0982 790 924
Mr. Bình 0989 465 017
Mr. Giao 0374.815299
Mr. Bằng 0988 265 268
Mr. Hải 0963 892 678
Mrs. Thúy 0988 384 555
Mr. Thọ 0972 141 081
Mrs. Yến 0982 628 428
Mrs Lan 0972 579 533
Mss. Phương 0348 671 196

Lượt truy cập

1440694

      Trang web hiện có: 422 khách

Liên kết web

banner gdnn  

so lao dongthuong binh va xa hoi tinh vinh phuc 20170715