KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ KÊT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 2 ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ LÀ SINH VIÊN VTEC

Phát triển đảng là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng, quyết định sự tồn tại và phát triển của Đảng. Trong trường học phát triển đảng từ học sinh, sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng. Nhận thức được điều đó chi bộ Khoa Công nghệ thông tin luôn đề cao công tác phát triển đảng trong học sinh, sinh viên. Phát hiện, bồi dưỡng cũng như giáo dục chính trị, tư tưởng cho học sinh, sinh viên và giới thiệu cho tổ chức những quần chúng ưu tú. Ngày 25/07/2023, Chi bộ khoa Công nghệ Thông tin thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 đoàn viên ưu tú là sinh viên lớp CĐ TT&MMT K13.

Tới dự buổi Lễ về phía Tỉnh ủy có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hoài Nam- P. Bí Thư Thường trực Thành ủy Vĩnh Yên; đồng chí Trần Đại Nghĩa- P. Trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức Đảng và Đảng viên tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Đăng Tạo - Chánh văn phòng Thành Ủy Vĩnh Yên. Về phía Đảng ủy - BGH Nhà trường có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Văn Đồng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Tạ Phúc Lợi - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Chi bộ Khoa Công nghệ Thông tin có sự tham dự của Đ/c Dương Thị Thanh Loan – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoaĐ/c Hoàng Minh Thái – P. Bí thư Chi bộ, P.Trưởng khoa cùng toàn thể các đồng chí là Đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Thị Thanh Loan, Bí thư Chi bộ Khoa Công nghệ Thông tin đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú: Hoàng Thị Hồng Nhung và Nguyễn Văn Toàn. Đồng chí bí thư đã căn dặn và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn và nghiệp vụ. Góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoài Nam- P. Bí Thư Thường trực Thành ủy Vĩnh Yên đã có lời chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên mới sau thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam; đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa góp phần công sức giúp Đảng bộ trường nói chung và Chi bộ khoa Công nghệ Thông tin nói riêng ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Đồng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh Ủy và Thành Ủy tới công tác đảng tại đảng bộ và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác phát triển tại Đảng bộ Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng:

Đ/c Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư thường trực Thành Ủy Vĩnh Yên phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Văn Đồng- Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Dương Thị Thanh Loan - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa trao Quyết định kết nạp Đảng
cho Đảng viên mới

Đ/c Đảng viên mới Hoàng Thị Hồng Nhung đọc lời tuyên thệ

Các đ/c Đảng viên mới chụp ảnh cùng Lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy và BGH Nhà trường

Nguyễn Quang Hưng - Chi bộ Khoa CNTT