SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁO CÁO KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP VTEC

SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁO CÁO KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Thực hiện Kế hoạch học tập và chương trình đào tạo khóa học 2020 - 2023 đã được nhà trường phê duyệt. ngày 25/06/2023, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức cho sinh viên ngành truyền thông và mạng máy tính báo cáo thực tập tốt nghiệp, buổi báo cáo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi báo cáo được diễn ra tại khu giảng đường B3 với sự chủ trì của Cô Dương Thị Thanh Loan - Trưởng khoa Công nghệ thông tin và thầy Hoàng Minh Thái - Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin, cùng toàn thể các thầy cô trong Khoa Công nghệ thông tin. Ngay từ sớm các em sinh viên đã có mặt đầy đủ và đúng giờ để chuẩn bị tốt nhất những nội dung báo cáo của mình.

Nhóm sinh viên thực hiện đề tài “Xây dựng phần mềm quản lý Ký túc xá trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc” báo cáo nội dung đồ án.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng không chỉ đánh giá năng lực mà còn là cơ hội cho sinh viên nâng cao khả năng tìm hiểu, nghiên cứu các chuyên đề mạng máy tính và truyền thông cũng như các chuyên đề liên quan sau thời gian học tập tại nhà trường và thực tập thực tế tại cơ sở. Đây cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện năng lực bản thân với kiến thức cô đọng nhất trong suốt thời gian học tập tại trường.

Nhóm sinh viên thực hiện đề tài “Xây dựng video quảng bá Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc trên kênh Youtube” báo cáo nội dung đồ án.

Khóa 2020 -2023 có15 nhóm sinh viên thực hiện 15 đề tài báo cáo tốt nghiệp. Các đề tài đều tập trung hướng vào các lĩnh vực như an toàn thông tin, quản trị mạng máy tính, thiết kế thống mạng cho doanh nghiệp, xây dựng những trò chơi áp dụng nhiều thuật toán nâng cao, thiết kế các logo banner quảng bá thương hiệu cũng như video giới thiệu,… qua đó người học vận dụng những kiến thức lý thuyết đã học được trang bị trong nhà trường vào phân tích, đánh giá quá trình thực tiễn tổ chức. Sự đa dạng trong lĩnh vực nghiên cứu và tính cấp thiết của các đề tài đã góp phần nâng cao chất lượng của các buổi báo cáo.

Dưới sự hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm của thầy cô khoa Công nghệ thông tin, các em đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp và bảo vệ trước các hội đồng đánh giá. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy, cô trong sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Sinh viên thực hiện đề tài “Tìm hiểu thuật toán Minimax. Xây dựng trò chơi Tic tac toe trên máy tính.” báo cáo nội dung đồ án.

Sinh viên chụp ảnh cùng các thầy cô hội đồng chấm báo cáo

Nhóm sinh viên thực hiện đề tài chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô.

Mai Hải Nam - Khoa Công nghệ thông tin