GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ BẢO VỆ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2022 VTEC

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ BẢO VỆ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2022

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác nghiên cứu khoa học (NCKH), trong những năm gần đây, việc đẩy mạnh NCKH đã được lãnh đạo Nhà trường và Khoa Kinh tế xác định là một trong những hoạt động quan trọng để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thực hiện kế hoạch số 94/KH-CĐKTKT ngày 25/11/2022 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc về Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học của cán bộ, giáo viên, giảng viên năm 2022. Sáng ngày 14/12/2022, tại Hội trường tầng 2, Hội đồng khoa học nhà trường đã tiến hành nghiệm thu 02 đề tài cấp trường của giảng viên khoa Kinh tế. Gồm:

1. Đề tài: Đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu công việc của sinh viên ngành kế toán trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc do:

- ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - Chủ nhiệm

- ThS. Triệu Thị Thủy - Đồng chủ nhiệm

- ThS. Ninh Thị Cẩm Hồng - Thành viên

- ThS. Mạch Thị Nghiêm - Thành viên

- ThS. Chu Thị Dương - Thành viên

2. Đề tài: Nâng cao hiệu quả quản lý dạy học thực hành nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc do:

- ThS. Phạm Thu Hường - Chủ nhiệm

- ThS. Kim Thị Thu Hằng - Đồng chủ nhiệm

- ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thành viên

- ThS. Hoàng Thị Thắm - Thành viên

- ThS. Nguyễn Thị Thúy - Thành viên

- ThS. Nguyễn Thị Minh - Thành viên

Tại buổi nghiệm thu đề tài, chủ nhiệm các đề tài đã trình bày báo cáo tổng luận, tóm tắt nội dung nghiên cứu, tính cấp thiết của đề tài và nhận được nhiều ý kiến nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng. Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao tính thực tiễn và những đóng góp của 02 đề tài, phục vụ thiết thực cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên khoa Kinh tế. Bên cạnh đó Hội đồng nghiệm thu cũng đưa ra những nhận xét, góp ý khoa học và cụ thể nhằm giúp cho các nhóm nghiên cứu chỉnh sửa báo cáo để các công trình NCKH này được hoàn thiện hơn và đạt giá trị khoa học cao trong thực tiễn.

Một số hình ảnh của buổi Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường:

ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng bảo vệ đề tài “Đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu công việc của sinh viên ngành kế toán trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc”.

ThS. Phạm Thu Hường bảo vệ đề tài “Nâng cao hiệu quả quản lý dạy học thực hành nghề kỹ thuật nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Kinh tế -Kỹ thuật Vĩnh Phúc”.

ThS. Tạ Phúc Lợi - Thành viên Hội đồng nghiệm thu phản biện, đánh giá đề tài

Hội đồng nghiệm thu chụp ảnh lưu niệm cùng các nhóm nghiên cứu đề tài

Kim Thị Thu Hằng - Khoa Kinh tế