ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 16/11/2022 tại Hội trường - trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã diễn ra Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. Học sinh sinh viên của các chi đoàn đã mang đến Liên hoan văn nghệ những tiết mục đặc sắc, với chủ đề ca ngợi con người, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi thầy giáo, cô giáo được HSSV biểu diễn một cách sinh động. Qua vòng loại diễn ra vào chiều ngày 14/11/2022. Có 20 tiết mục dự thi của 06 Liên chi đoàn đã được chọn vào vòng chung khảo.

Đến dự với Liên hoan văn nghệ:

- Về phía Tỉnh đoàn - Hội sinh viên - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí Lê Thùy Dương - UV BTV Tỉnh đoàn, P.Chủ tịch Hội sinh viên, P.Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc

- Về phía Thành đoàn Vĩnh Yên có đồng chí Đại Thị Như Hậu - UV BTV Thành đoàn Vĩnh Yên

- Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Đạt - P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng các thầy cô là Trưởng, phó các phòng, khoa, các trung tâm, Công đoàn, Hội cựu chiến binh, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 300 HSSV tham dự.

Liên hoan văn nghệ tạo ra một sân chơi văn hoá văn nghệ bổ ích cho học sinh, sinh viên và thắt chặt tình đoàn kết giữa ĐVTN trong toàn trường. Với 20 tiết mục xuất sắc nhất của Liên hoan được biểu diễn, thể hiện tài năng, sự sáng tạo cũng như tính nghệ thuật của các bạn HSSV, các tiết mục đã mang đến cho Liên hoan văn nghệ những phần trình diễn với hình thức nội dung phong phú, tự tin và tạo sức hấp dẫn. Mỗi tiết mụccách thể hiện, biểu diễn khác khác nhau, nhưng tất cả đều làm toát lên tinh thần tôn sư trọng đạo, nhớ ơn thầy cô.

Kết thúc phần trình diễn của 20 tiết mục xuất sắc cùng với sự làm việc trên tinh thần công tâm, khách quan của Ban giám khảo. Kết quả đã chọn ra được các giải Nhất, Nhì,Ba, Khuyến khích cho các thể loại: Đơn ca, song ca; Tốp ca; Múa, nhảy, kịch.

Một số hình ảnh của buổi liên hoan văn nghệ:

Đ/c Tạ Quang Duy - Đảng ủy viên, Bí thư đoàn trường khai mạc Hội thi

Tiết mục “Gấm” đạt giải Nhất thể loại múa của chi đoàn CĐ Kế toán K13 - Liên chi đoàn Khoa Kinh tế

Tiết mục “Hello Việt Nam” chi đoàn CĐ Điện K13A - Liên chi đoàn Khoa Điện- Điện tử

Tiết mục “Nghĩa sư đồ” đạt giải Nhì của chi đoàn CĐ TT&MMTK13 - Liên chi đoàn CNTT

Đ/c Lê Thùy Dương - UV BTV Tỉnh đoàn, P.Chủ tịch Hội sinh viên, P.Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc và Đ/c Tạ Quang Duy - Đảng ủy viên, Bí thư đoàn trường trao giải Nhất và Nhì cho các tiết mục thể loại múa, nhảy.

Đ/c Lê Hoàng Anh - P.Bí thư Đoàn trường và Đ/c Nguyễn Tiến Thành - P.Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho các tiết mục thể loại múa, nhảy.

Đ/c Mai Trần Minh - Chủ tịch Hội sinh viên và Cô Chu Thị Dương - Giảng viên, Thành viên Ban giám khảo trao giải Khuyến khích cho các tiết mục thể loại múa, nhảy.

Thầy Bùi Văn Dương - Trưởng phòng QT-ĐS, Trưởng ban Giám khảo và Đ/c Đại Thị Như Hậu - UV BTV Thành đoàn Vĩnh Yên trao các giải cho thể loại đơn ca, song ca

Đại biểu, Ban tổ chức, Ban giám khảo chụp ảnh cùng với đại điện các tiết mục đạt giải trong Liên hoan vă nghệ.

Đỗ Nguyễn Đình Đạt - UV BCH Đoàn trường