ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG DỊCH VỤ THÚ Y Ở ĐÂU? VTEC

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG DỊCH VỤ THÚ Y Ở ĐÂU?

Những năm gần đây các khóa học Cao đẳng Dịch vụ thú y đã và đang được đông đảo thí sinh quan tâm và lựa chọn theo học. Bởi theo những nghiên cứu và phân tích về ngành nghề thì ngành thú y hiện đang nằm trong top những ngành sẽ thiếu hụt nhân lực rất lớn trong những năm tới. Vậy nên lựa chọn học thú y ở đâu, đối tượng tuyển sinh, cách thức nhận hồ sơ như thế nào là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất mỗi mùa tuyển sinh?

Chất lượng đào tạo, môi trường dạy và học luôn là điều mà sinh viên luôn băn khoăn và cũng chính là yếu tố mà Nhà trường luôn quan tâm nghiên cứu để đảm bảo sinh viên được học tập tốt nhất với lựa chọn của mình.

Học Cao Đẳng Dịch vụ thú Y - cơ hội nghề nghiệp tương lai mở rộng!

Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp gần đây – số lượng sinh viên đã qua đào tạo ngành Dịch vụ thú y ra trường không đủ cho nhu cầu của các cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp…của nhóm ngành này, thí sinh cũng đổ xô đăng ký xét tuyển ngành này. Tuy nhiên, việc lựa chọn học cao đẳng Dịch vụ thú y ở đâu thí sinh luôn phải cân nhắc và có sự tìm hiểu rõ ràng bằng cách đặt ra cho mình những câu hỏi: điều kiện để được học ở trường? Chất lượng và môi trường đào tạo ra sao? Khi ra trường tấm bằng đó sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc ở những vị trí nào?

Học cao đẳng Dịch vụ thú y ở đâu?

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúcnằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc học viên sẽ được:

Đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.

 Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành Thú y.

 Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.

 Học viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các trại trên địa bàn Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

 Học viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành Thú y trong xã hội hiện nay luôn cao.

 Học viên sẽ được miễn, giảm học phí theo Nghị quyết số 42/2018/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc

Hãy đăng ký ngay để được học với những người cùng đam mê nghề Thú y năng động và đầy nhiệt huyết để có cơ hội làm việc với chế độ đãi ngộ cực cao trong xã hội hiện nay…

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng Dịch vụ thú y như thế nào?

Năm 2019, cao đẳng Dịch vụ thú y thông báo đối tượng tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy bao gồm tất cả các bạn tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Trung cấp Thú y hệ chính quy bao gồm: Học xong chương trình THPT (học 2 năm 3 tháng); tốt nghiệp THCS (học 3 năm), không quy định năm tốt nghiệp và cũng không giới hạn độ tuổi. Chỉ cần thí sinh có đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dịch vụ thú y bạn có thể làm việc ở những vị trí nào?

- Làm việc tại các cơ quan thú y (Cục, Viện nghiên cứu, Chi cục thú y Tỉnh, Trạm thú y quận, huyện), cán bộ thú y xã, phường, thị trấn;

- Cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật thú y, cơ sở chăn nuôi, cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, các cơ sở bảo vệ môi trường sinh thái;

- Phòng xét nghiệm thú y khoa;

- Các phòng mạch, bệnh xá hay bệnh viện thú y;

- Cộng tác hay phối hợp nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm thuốc với các viện (hãng, cơ sở) bào chế các hóa chất, thuốc, biệt dược, vắcxin phòng chống bệnh đặc hiệu hay công tác tại các bệnh viện (bệnh xá) thú y hoặc các cửa hàng chuyên doanh dược thú y.

Các bạn có nguyện vọng Cao đẳng Thú y cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.

2. Bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)

3. Học bạ (photo công chứng)

4. Giấy khai sinh (bản sao).

5. 04 ảnh cỡ 3x4cm.

6. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Trung cấp, Cao đẳng Dịch vụ thú y có thể đăng ký nộp hồ sơ về địa chỉ sau:

Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ với doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc

Địa chỉ: số 55B, Đường Hùng Vương, P. Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc

Website: http://vtec.edu.vn; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 0211. 3723.918 hoặc DĐ: 0982.790.924

DKTS

Cán bộ tư vấn

Mr. Hạnh 0982 790 924
Mr. Bình 0989 465 017
Mr. Giao 0374.815299
Mr. Bằng 0988 265 268
Mr. Hải 0963 892 678
Mrs. Thúy 0988 384 555
Mr. Thọ 0972 141 081
Mrs. Yến 0982 628 428
Mrs Lan 0972 579 533
Mss. Phương 0348 671 196

Lượt truy cập

1440693

      Trang web hiện có: 186 khách

Liên kết web

banner gdnn  

so lao dongthuong binh va xa hoi tinh vinh phuc 20170715